3 YẾU TỐ SINH LỜI KHI NHÀ ĐẦU TƯ MIỀN BẮC LỰA CHỌN ĐÔ THỊ SINH THÁI THÔNG MINH AQUA CITY

Vừa đón đầu xu hướng sở hữu tài sản thời thượng đang lên ngôi trong thị trường bất động sản, vừa đa dạng yếu tố sinh lời lý tưởng nhờ những thế mạnh vốn có là lý do khiến Khu đô thị Aqua City trở thành sự lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư phía Bắc:

? TIỀM NĂNG THANH KHOẢN CAO: Tọa độ mặt tiền đường Hương Lộ 2, tâm điểm kết nối đến các hạ tầng giao thông trọng điểm là lợi thế thu hút cả giới đầu tư lẫn người lựa chọn an cư. Từ đây chỉ mất 10 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Biên Hòa, 20 phút đến sân bay Quốc tế Long Thành qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, 30 phút đến trung tâm Quận 1 khi hạ tầng giao thông hoàn thiện, và dễ dàng tiếp cận đến các vùng kinh tế lân cận của phía Nam.

? GIA TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN: Theo báo cáo của JLL Việt Nam (Jones Lang Lasalle Việt Nam), người mua nhà mong muốn tìm ngôi nhà không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh và môi trường sống sạch sẽ, trong lành hơn. Do đó, khi sở hữu sản phẩm tại Aqua City, nhà đầu tư không cần lo lắng về tiềm năng lợi nhuận khi người ở sẵn sàng chi trả thêm 20% để sở hữu tổ ấm giữa không gian xanh. Được bao bọc bởi 32km đường sông cùng quy hoạch dành đến 70% diện tích dành cho mảng xanh, hạ tầng và tiện ích, sẽ mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống xanh sinh thái.

? CHẮP CÁNH KINH DOANH BỀN VỮNG: Trung tâm thương mại, quảng trường rộng lớn và bến du thuyền chuẩn quốc tế,… cùng hàng loạt tiện ích đang dần hoàn thiện sẽ đưa Aqua City thành điểm đến phồn hoa ngay tại phía Đông Tp. HCM. Nhờ vậy, các Shophouse, Boutique shophouse trên những trục đường chính sở hữu khả năng khai thác kinh doanh vượt trội, phục vụ cho cả du khách và cư dân.

Cùng đa dạng loại hình sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sở hữu, Aqua City sẽ là lựa chọn đầu tư xứng đáng được “chọn mặt gửi vàng” trên hành trình “Nam tiến” của giới đầu tư miền Bắc.
Theo dõi fanpage để cập nhật nhanh nhất những thông tin mới hằng ngày!

———————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *