Bán cây xăng đường Ung Văn Khiêm phường 25 Quận Bình Thạnh TPHCM
Bán cây xăng đường Ung Văn Khiêm phường 25 Quận Bình Thạnh TPHCM

Bán cây xăng đường Ung Văn Khiêm phường 25 Quận Bình Thạnh TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một mảnh đất đẹp tại Quận Bình Thạnh có cây xăng hoạt động đầy đủ? Không cần phải tìm kiếm nữa vì có góc đất này nằm tại giao lộ của đường Ung Văn Khiêm và một con đường sầm uất tại phường 25.

Mảnh đất có diện tích 19 x 40m, gần 800m2 được công nhận là đất ở và được chứng nhận 100% cho việc xây dựng. Hiện tại, mảnh đất này có một cây xăng và một căn biệt thự.

Cây xăng đang cho thuê với giá 250 triệu đồng mỗi tháng. Tài sản này được sở hữu cá nhân và có giấy tờ sạch sẽ, không có khoản vay nợ đang nợ ngân hàng. Người mua sẽ nhận được tất cả các giấy phép cần thiết để vận hành cây xăng, chứng chỉ an toàn cháy nổ và toàn bộ kho dầu.

Giá bán: 183 tỷ (sang luôn hợp đồng cây xăng còn 3 năm)

Giá: 193 tỷ (nếu thanh lý hợp đồng cây xăng)

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một mảnh đất có cây xăng hoạt động tại vị trí đắc địa này. Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0902848440 để biết thêm thông tin.

Selling gas station on Ung Van Khiem street, Ward 25, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City.

Are you looking for a prime piece of land in Binh Thanh District with a fully operational gas station? Look no further than this corner lot at the intersection of Ung Van Khiem and a bustling street in Ward 25.

With a land area of 19 x 40m and nearly 800m2 recognized as residential, this lot is 100% certified for construction. Currently, the lot features a gas station and a single villa.

The gas station is currently leased for 250 million VND per month. The property comes with individual ownership and a clean personal title, with no outstanding loans from banks. The buyer will receive all necessary permits for operating a gas station, fire safety certificates, and the entire inventory of fuel.

Don’t miss this opportunity to own a valuable piece of land with a functional gas station in a prime location. Contact us at 0902848440 for more information.

Investment Land – Consultant

Legal consultancy

Investment consultancy

Hotline: 0902848440 – 0938460400

Email: cuong.investmentland@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/InvestmentLandCompany/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *