Bán đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng

Bán đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng ngay trung tâm kinh doanh. Đất mặt tiền Trần Hưng Đạo đối diện căn hộ chung cư Mornachy, nằm mặt tiền khu dân cư cao cấp Euro Villa nổi tiếng Đà Nẵng. Đây là khu vực được xem là cao cấp nhất quận Sơn Trà, nơi tụ tập các cư dân kinh doanh của quận. Do đó, nhà đất khu vực này có giá trị về kinh doanh và đầu tư. Đặc biệt những mặt tiền có chiều ngang rộng sẽ có lợi thế kinh doanh hơn.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của vị trí đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng là  nằm giữa hai cây cầu kết nối với trung tâm thành phố Đà Nẵng là Cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý.  Cũng như kết nối trực tiếp hai tuyến đường chính ra biển là đường Võ Văn Kiệt và Trần Thị Lý. Khoảng cách từ đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng đến biển Mỹ Khê khoảng 2km. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về bài viết phân tích vị thế đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng theo link đính kèm tại đây.<<<<

 

Vị trí đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng

Pháp lý đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng

Đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng đã có sổ đất ổn định lâu dài như hình bên dưới. Diện tích mỗi lô đất 100m2, ngang 5m, dài 20m. Hướng đất Đông Bắc.Đất có pháp lý rõ ràng và an toàn.

Sổ đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng
Sổ đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng

Điểm mạnh đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng

Đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng được chủ đất thiện chí bán 2 lô đất cùng một lúc. Chiều ngang 2 lô đất 10m là lợi thế kinh doanh dịch vụ. Ngoài ra, giá đất 170 triệu/m2 cũng khá cạnh tranh so với các mặt tiền khác. Về giá trị gia tăng, có thể nói đất mặt tiền kinh doanh ngay trung tâm dịch vụ, có khu dân cư cao cấp và nằm trong lòng thành phố du lịch chắc chắn sẽ còn gia tăng giá trị.

Giá bán đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Sơn Trà Đà Nẵng 170 triệu/m2. Tổng giá trị 2 lô là 34 tỷ.

CÔNG TY TNHH INVESTMENT LAND

Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản

Tầng 9, Tòa nhà One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0902.848.440 (ZALO, VIBER)

Email: Info@investmentland.com.vn

Website: Investmentland.com.vn

Fanpage: Investment Land Company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *