Bán nhà phố Merita Khang Điền Phước Long B Thành phố Thủ Đức
Bán nhà phố Merita Khang Điền Phước Long B Thành phố Thủ Đức
Hồ bơi nhà phố Merita Khang Điền Phước Long B Thành phố Thủ Đức

Bán nhà phố Merita Khang Điền Phước Long B Thành phố Thủ Đức
Vị trí: Căn nhà phố view hồ bơi dự án Merita nằm mặt tiền Liên Phường Q9
Diện tích 5×18 ( 90m2), nhà thô xây 1 trệt 2 lầu.
Hướng Đông Bắc
Merita là dự án có vị trí đắc địa nhất Q9 nằm ngay trục đường Liên Phường thông ra Cao Tốc về Q2 , Q1, Q7 rất thuận tiện. Merita cũng là 1 trong những dự án có giá trị gia tăng cao nhất Q9 hiện nay
Căn này rất phù hợp mua ở đầu tư, thuận tiện đi lại, khu dự án an ninh đầy đủ tiện ích.
Giá 10,9 tỷ

Liên hệ: Ms Ngọc – 0938460400

Nhà phố dự án thành phố Thủ Đức sẽ ra sao?

Mức giá nhà phố dự án tại Tp Thủ Đức hiện tại khoảng 100 triệu/m2 đối với dự án compound có bảo vệ, hồ bơi, an toàn. Mức giá này có cao và có khả năng tăng nữa?

Đúng như dự đoán của các nhà đầu tư, giá nhà đất khu vực Quận 9 sau khi lên Tp Thủ Đức đã tăng vọt. Đặc biệt từ trước tết âm lịch 2021, giá nhà đất tại các phường Phú Hữu và Phước Long B đã tăng khoảng 30 – 40% so với trước đó. Điều này được giải thích do thông tin lên Tp Thủ Đức… Tuy nhiên nhìn vào thực tế, tác động của quy luật thị trường và sự tham gia của nhà đầu tư bđs là điều không thể bỏ qua.

Trong khi Quận 2 và Quận 9 giờ đều có cùng tên gọi là TP Thủ Đức thì thời gian di chuyển từ Quận 9 vào Quận 2 chỉ khoảng 5 phút khi đi đường cao tốc và sắp tới đường Song Hành xong. Khoảng cách không còn vấn đề, trong khi nhiều ưu điểm của Quận 9 đang được quan tâm.

Những dự án tại Quận 9 là đáng sống theo nhiều người đang sống tại đây. Như tại dự án Merita Khang Điền, là một khu compound được bảo vệ 24/24, gia đình con trẻ được an toàn tuyệt đối. Đây là điều gia đình nào cũng mong muốn. Không gian sống rộng rãi, cộng với cây xanh và các tiện ích như hồ bơi, phòng gym, đường đi bộ, siêu thị mini, trường mẫu giáo đã đáp ứng các nhu cầu hằng ngày một cách thỏa mái. Đặc biệt, tại thời điểm covid 19, cuộc sống cư dân tại các kdc compound vẫn an toàn, thỏa mái. Nếu có cách ly tại nhà, cư dân vẫn đi bộ, tập thể dụng, chăm sóc cây tại vườn và con trẻ thì đá bóng, chơi thể thao. Bởi vì việc quản lý tại kdc compound khá an toàn, cư dân văn minh và đều hiểu được giá trị của sự an toàn, tính cộng đồng.

Giá nhà kdc compound Quận 9 hiện nay bằng 50% so với phường An Phú Quận 2. Kdc Sông Giồng giá khoảng 200 triệu/m2 với loại nhà 115m2 đất, ngang 7m dài 17m. Đây là điều kiện để người mua ở lựa chọn khi mua nhà compound tại Quận 9. Và cũng là cơ sở để nhà đầu tư lựa chọn.

Investment Land Company – Nhà tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Tầng 3, An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Tp.HCM

MST: 0313851136

Hotline: 0902848440 – 0938460400 (English)

Email: info@investmentland.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/InvestmentLandCompany/

Website: investmentland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *