Dự án làng Vân Đà Nẵng là một trong những dự án trọng điểm quan trọng của thành phố Đà Nẵng. Dự án góp phần thay đổi diện mạo khu vực Tây Bắc Đà Nẵng dưới chân đèo Hải Vân giáp với Thừa Thiên Huế.

Tầm quan trọng dự án làng Vân Đà Nẵng

Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, Đà Nẵng sẽ trở thành trung tâm kinh tế kinh tế xã hội của khu vực miền Trung Tây Nguyên; trở thành đô thị sinh thái, thông minh, đáng sống. Trong đó, dịch vụ du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn góp phần làm thay đổi diện mạo thành phố hơn, tạo ra nhiều việc làm, và đóng góp đáng kể vào ngân sách nhà nước.

Phát triển dịch vụ du lịch gắn với bất động sản nghỉ dưỡng là trọng tâm trong thời gian đầu của kế hoạch phát triển. Lý do, bất động sản nghỉ dưỡng là thế mạnh của thành phố biển Đà Nẵng. Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng “nhanh chóng” đem đến nguồn thu cho ngân sách hơn, tạo ra công ăn việc làm cho người dân địa phương và tạo diện mạo mới cho cả một khu vực. Điều này đã được minh chứng từ các dự án tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các địa phương khác.

Vị trí dự án làng Vân Đà Nẵng 

Dự án làng Vân Đà Nẵng nằm trong một ngôi làng nhỏ có tên làng Vân, dưới chân đèo Hải Vân, thuộc quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Đây là ngôi làng dường như tách biệt với bên ngoài. Làng Vân là nơi dùng để chữa trị cho các bệnh nhân bị bệnh phong cần phải cách ly trước đây, khi khoa học chưa có phương pháp chữa trị hữu hiệu. Do đó, ngôi làng vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ ban đầu. Hoạt động kinh tế ở đây chủ yếu là đánh bắt hải sản và trồng trọt. Người dân vốn quen với cảnh sống yên bình từ 40 năm trước. 

Tuy nhiên, làng Vân tự mang trong mình vị trí có một không hai về du lịch nghỉ dưỡng. Tựa sơn hướng thủy, làng Vân “âm thầm” nhìn ra Vịnh Nam Chơn và hướng thẳng về thành phố Đà Nẵng. Nơi đây sóng yên biển lặng, phong cảnh hữu tình dễ làm con người mềm lòng. Dự án làng Vân Đà Nẵng có sẵn “địa lợi” để trở thành dự án nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực, điểm đến số một tại Đà Nẵng. 

dự án làng Vân Đà Nẵng
Phong cảnh làng Vân Đà Nẵng
Làng Vân hoang sơ hiện tại

Quy mô dự án làng Vân Đà Nẵng

Dự án làng Vân Đà Nẵng có quy mô hơn 1000ha, trong đó 600ha đất và hơn 400ha mặt nước. Tổng vốn đầu tư ban đầu hơn 3000 tỷ đồng. Mục tiêu dự án là hình thành khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí tổng hợp với khách sạn, bãi tắm, thể thao dưới nước, ẩm thực, giải trí…

Chủ đầu tư được chấp thuận là công ty cổ phần Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup. Chủ đầu tư đã đề xuất điều chỉnh cục bộ quy hoạch theo hướng hình thành khu đô thị cao cấp hiện đại kết hợp du lịch, đồng bộ với khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Chắc chắn sau khi điều chỉnh, loại hình biệt thự nghỉ dưỡng (resort) sẽ là ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư cá nhân khi lựa chọn dự án làng Vân Đà Nẵng.

Tại sao dự án làng Vân xứng đáng được Nhà đầu tư mong đợi?

  • Dự án có vị trí đặc biệt đẹp
  • Kết nối với Cảng Liên Chiểu và các tuyến đường sẽ làm thay đổi khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng trong thời gian ngắn
  • Dự án khởi công và hoạt động tạo nhiều công ăn việc làm
  • Vingroup – thương hiệu gắn liền với nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt Vingroup thể hiện tập đoàn kinh tế đi đầu trong đại dịch Covid-19 với hành động đẹp và tinh thần tiên phong.

Investment Land Company – Nhà tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Tầng lửng An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Tp.HCM

MST: 0313851136

Hotline: 0902848440 – 0938460400 (English)

Email: info@investmentland.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/InvestmentLandCompany/

Website: investmentland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *