Dự án Novaworld Phan Thiết đẳng cấp

Với quy mô lên đến 1.000 ha và trên dưới 1.000 tiện ích độc đáo. Dự án NovaWorld Phan Thiết của tập đoàn Novaland đang trở thành cái tên “hot” trên thị trường hiện nay.

Dự án NovaWorld Phan Thiết của Novaland nằm trải dọc hơn 7km. Tại eo biển thuộc xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150 km.

Tổng quy mô của dự án lên đến 1.000ha . Được xem là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. NovaWorld Phan Thiết có đa dạng các sản phẩm. Bao gồm: nhà phố, biệt thự, nhà phố thương mại, resort… Với tầm nhìn hướng ra biển tuyệt đẹp.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của dự án. Chính là chuỗi 1.000 tiện ích giải trí đẳng cấp, độc đáo. Được chia thành 18 cụm theo từng chủ đề. Trong đó có các tiện ích xuất hiện lần đầu tiên tại khu vực Nam Trung Bộ. Như: 2 sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được quản lý thi công cũng như thiết kế độc quyền bởi nhà huyền thoại gôn thế giới – Greg Norman. Cụm công viên chủ đề, mô hình giải trí công viên nước. Vườn thú hoang dã, khu công viên biển rộng 16 hecta,…

Nhận định vị trí dự án NovaWorld Phan Thiết

Vị trí dự án NovaWorld Phan Thiết nằm trên đường bờ biển tuyệt đẹp và thơ mộng. Của thành phố biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Hiển nhiên sẽ mang đến giá trị khai thác lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trong tương lai, thành phố biển Phan Thiết sẽ phát triển rất mạnh về du lịch biển. Vì thế đầu tư vào dự án Novaworld Phan Thiết ngay tại thời điểm này. Là bước đi đúng đắn. Từ vị trí dự án NovaWorld Phan Thiết. Du khách nghỉ dưỡng có thể tiếp cận đến cảng hàng không Phan Thiết sắp hình thành trong tương lai. Trục cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sắp khởi công trong quý 3/2020. Kết nối du lịch 3 vùng TP.HCM – Phan Thiết – Nha Trang.

Tiềm năng đầu tư vào dự án NovaWorld Phan Thiết

Phan Thiết nằm trong Tam Giác Vàng Du Lịch (Bình Thuận – Lâm Đồng – TP. HCM). Với sự phát triển vượt bậc và đồng bộ 04 đường KHÔNG – THỦY – BỘ – SẮT. Sẽ mang lại một diện mạo mới cho du lịch Phan Thiết – Bình Thuận.

Đặc biệt, điểm sáng của “sóng vàng” NovaWorld Phan Thiết. Là tuyến đường nối thẳng từ cao tốc đến dự án. Ngoài ra, NovaWorld Phan Thiết với 7km bờ biển tự nhiên. Ngập tràn cát vàng biển xanh. Đây là sản phẩm trong tâm chiến lược của Tập đoàn Novaland trong giai đoạn phát triển 2017 – 2023. Đặc biệt hệ sinh thái du lịch Novatourism với quy trình khép kín 8 loại hình sản phẩm dịch vụ du lịch. Tạo nên giá trị gia tăng riêng biệt chỉ có tại Novaland nói chung và du an Novaworld Phan Thiet nói riêng.

Liên hệ với chúng tôi để được mua ưu đãi:

Số điện thoại: 0902.848.4400938.460.400

Facebook: fb/InvestmentLandCompany

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *