Mua bán căn hộ quận 9

Mua Bán Căn Hộ Quận 9 – Tổng hợp thông tin, đánh giá chi tiết. Công ty TNHH Investment Land là công ty chuyên môi giới và tư vấn đầu tư bất động sản. Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty đang đẩy mạnh mua bán cho thuê căn hộ tại Quận 9 với các trọng tâm sau:

Mua bán căn hộ quận 9 giá rẻ

Căn hộ Quận 9 giá rẻ là những căn hộ phù hợp túi tiền của đa số người dân có nhu cầu nhà ở. Công ty chúng tôi có các căn hộ từ  1 tỷ đến 1,5 tỷ đáp ứng được nhu cầu căn hộ giá rẻ của khách hàng. Tuy là căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ tại đây luôn tối ưu điều kiện sống của cư dân. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài căn hộ giá rẻ chất lượng tại quận 9 nhé.

Căn hộ Ehome 2

Căn hộ Ehome 2 là căn hộ gần như đầu tiên tại quận 9. Được bàn giao năm 2008 bởi chủ đầu tư Nam Long, căn hộ Ehome 2 còn có tên gọi khác là căn hộ Ehome Đông Sài Gòn 2. Đây là nơi ở của những cư dân trẻ đầu tiên đại diện cho thế hệ phát triển mới của Quận 9. Ehome 2 có 5 block A, B, C, D, E với khoảng 800 căn hộ. Cộng đồng cư dân tại đây luôn hòa đồng và tương trợ lẫn nhau vì có được Ban quản lý luôn nỗ lực vì cộng đồng.

Căn hộ Ehome 2 chỉ cao 8 tầng, nhà để xe máy tại tầng trệt, xe hơi để tại các khu vực xung quanh căn hộ. Do đó căn hộ Ehome 2 rất thoáng, đường trong căn hộ cũng là đường đi bộ của cư dân. Ngoài ra, Ehome 2 nằm trong khu dân cư Nam Long rộng hơn 30 ha với chủ yếu là biệt

Căn hộ Ehome S

Căn hộ Sky 9

Mua bán căn hộ quận 9 tầm trung

Căn hộ Jamila Khang Điền

Căn hộ Merita Khang Điền

Căn hộ Fuji Residence Nam Long

Căn hộ Fuji Kikyo Nam Long

Mua bán căn hộ quận 9 cao cấp

Căn hộ Vinhomes Grand Park

Căn hộ Vinhomes Grand Park được mệnh danh là “căn hộ công viên” vì tại đây có công viên rất rộng (trên 30ha) và nhiều cảnh quan thiên nhiên rất đẹp.

 

Cho thuê căn hộ quận 9

Nắm bắt nhu cầu nhà ở tại quận 9 ngày một tăng, công ty chúng tôi luôn có những sản phẩm căn hộ cho thuê phù hợp với từng nhu cầu của cá nhân, gia đình, công ty. Với các căn hộ chung cư quận 9 được nêu ở trên, chúng tôi đều có các sản phẩm bán và cho cho thuê tương ứng. Hãy đến với công ty chúng tôi để có được các điều sau:

  • Hiểu biết về thị trường
  • Hiểu biết về pháp lý
  • An tâm

Mua bán căn hộ quận 9 cư

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *