Bước sang năm 2019. Tập đoàn bất động sản Novaland đưa ra kế hoạch kinh doanh mới. Với việc mạnh tay phát triển bất động sản nghỉ dưỡng biển. Với dự án Novaworld đẳng cấp.

Tạo ra điểm đến tuyệt hảo – dự án Novaworld

Cụ thể, lãnh đạo tập đoàn này cho biết. Tiếp tục triển khai chiến lược phát triển giai đoạn II. Với 2 lĩnh vực trọng tâm: bất động sản (nhà ở, đô thị sinh thái…) và dịch vụ du lịch (NovaTourism). Tập đoàn Novaland giới thiệu mô hình Đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí dự án NovaWorld. Với 2 dự án sắp ra mắt – NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận). Và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Theo đó, trong giai đoạn II. Tập đoàn Novaland đang từng bước mở rộng phát triển. Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Và dịch vụ du lịch tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn. Như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu. Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa…

Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn. Các đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Để tạo ra những “Điểm đến tuyệt hảo” của khách du lịch nội địa và quốc tế. Nhằm đưa những nơi này thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của khu vực. Góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Dự án Novaworld đẳng cấp

Tại Bình Thuận – một trong những địa phương có tiềm năng du lịch lớn. Được Tập đoàn Novaland chú trọng đầu tư trong giai đoạn II của chiến lược phát triển. Hiện Novaland đang phát triển dự án quy mô 40 ha. Là NovaHills Mũi Né Resort & Villas (Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết). Và sắp ra mắt các dự án có quy mô khoảng 1.000 ha theo mô hình Đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí. Như dự án NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Mũi Né…

NovaWorld – một trong 3 thương hiệu sản phẩm. Của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Novaland. Là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí. Có quy mô từ 100 ha trở lên. Với các hình thức lưu trú đa dạng. Như nhà phố – biệt thự nghỉ dưỡng (second-home). Khách sạn, resort, nhà phố thương mại… Cùng đa dạng loại hình khu vui chơi, giải trí cao cấp. Và các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã (Safari), sân golf…

Mỗi cụm NovaWorld sẽ đi theo một chủ đề chính. Tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo. Cho du lịch tại các địa phương được lựa chọn phát triển. Trong thời gian tới, Novaland sẽ giới thiệu du an NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Chuẩn bị cho việc triển khai mảng dịch vụ du lịch, Novaland cũng chú trọng xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới và trong nước, như việc ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 7 khu khách sạn – nghỉ dưỡng với tổng số hơn 3.500 phòng.

Liên hệ với chúng tôi để được mua ưu đãi:

Số điện thoại: 0902.848.4400938.460.400

Facebook: fb/InvestmentLandCompany

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *