Novaland sẽ làm nóng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng năm nay. Với mô hình của NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận). Và NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu)… Trong ngày 7/3/2019, Tập đoàn Novaland. Tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen. Trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Và ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Hải Âu. Trong các dịch vụ bay trực thăng (bay tham quan, cứu hộ, vận chuyển…).

Novaland phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Cụ thể, trong Giai đoạn 2. Tập đoàn Novaland đang từng bước mở rộng. Phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch. Tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn. Như Phú Quốc, Cần Thơ, Tp.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu. Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa… Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn. Các đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Để tạo ra những điểm đến của khách du lịch nội địa và quốc tế. Nhằm đưa những nơi này thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của khu vực. Góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

NovaWorld là một trong ba thương hiệu sản phẩm. Của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Novaland. Đây là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100ha trở lên. Với các hình thức lưu trú đa dạng. Như nhà phố – biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), khách sạn, resort, nhà phố thương mại… Cùng đa dạng loại hình khu vui chơi, giải trí cao cấp. Và các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã, sân gôn…

Phát triển dự án Novaworld Phan Thiết đẳng cấp

Dự án NovaWorld Phan Thiết tọa lạc tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Có quy mô gần 1.000ha. Dự án có đa dạng các sản phẩm để đầu tư. Như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng. Nhà phố thương mại với tầm nhìn hướng ra khung cảnh biển. Đặc biệt, dự án hội tụ chuỗi tiện ích giải trí đẳng cấp. Lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Phan Thiết. Như 2 sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Được thiết kế và quản lý thi công bởi Huyền thoại gôn thế giới – Greg Norman. Cụm công viên chủ đề, công viên nước, vườn thú petting zoo; khu công viên biển 16ha…

Trải qua hành trình hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển. Novaland đã trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với trên 40 dự án nhà ở tại Tp.HCM. Hơn 26.000 sản phẩm đa dạng, phục vụ hơn 250.000 khách hàng. Và nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 sản phẩm. Từ chủ đầu tư Novaland uy tín, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào một du an Novaworld Phan Thiet đẳng cấp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *