Swanpark là dự án căn hộ vượt trội với nhiều tiện ích đẳng cấp. Dự án này hứa hẹn vừa là kênh đầu tư tốt lại vừa là nơi an cư đáng mơ ước. Dự án căn hộ Swanpark hiện đang gây SỐT thị trường bất động sản. Thuộc chủ đầu tư CFLD, Swanpark đã trở thành dự án được nhiều người quan tâm.

Tại sao Swanpark lại thu hút nhiều người đến thế?

Swanpark là dự án căn hộ mang đến cho nhiều người niềm mơ ước về nơi an cư lý tưởng. Dự án này thuộc tầm căn hộ cao cấp được thiết kế vô cùng hiện đại, tiện nghi. Sinh sống tại căn hộ này, người dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Dự án Swanpark đang thu hút nhiều người quan tâm

Swanpark với nhiều tiện ích vượt trội

Được mệnh danh là thành phố xanh nhất Việt Nam, Swanpark thu nhiều người về không gian sống. Với những thiết kế vô cùng hiện đại, tiện nghi, cư dân sẽ được tận hưởng các tiện ích sau:

Hệ thống công viên và hồ cảnh quan

Swanpark được thiết kế với những mảng xanh lớn nhất hiện nay. Swanpark Đông Saigon New city với cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh… Tất cả đều được bố trí độc đáo và tạo thành vành đai xanh. Điểm nhấn chính là 3 công viên lớn với diện tích lên tới 76ha. Cùng với đó là hồ cảnh quan với tên gọi Hồ Thiên Nga co quy mô hàng đầu tại Việt Nam.

Tận hưởng một kinh đô giải trí với muôn vàn tiện ích

Dự án Swanpark city thiết kế đại lộ giải trí cùng công viên đa sắc màu với diện tích 29ha. Tất cả những giá trọ đỉnh cao, tiện ích cực kỳ phong phú sẽ được hiện diện tại khu đô thị Swanpark.

Xây dựng tổ hợp thể thao cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam

Cư dân sinh sống tại căn hộ Swanpark sẽ được tận hưởng một tổ hợp thể thao và khu vực sinh hoạt cộng đồng. Tất cả đã được quy hoạch lại và tạo nên tiện ích tuyệt vời cho cư dân nơi đây. Người dân sẽ có nơi lý tưởng để rèn luyện sức khỏe và phát triển thể chất tại Swanpark Nhơn Trạch. Với tổng diện tích lên tới 25ha, nơi đây thực sự khiến người dân yêu thích.

Swanpark được thiết kế với vô vàn những tiện ích khác nhau

Hệ thống giáo dục 360o đạt chuẩn quốc tế

Dự án Swanpark sẽ xây dựng hệ thống 16 trường học đạt chuẩn quốc tế. Các cư dân nhí Swanpark sẽ không cần phải đi xa mà vẫn được học tập tại môi trường tốt. Diện tích hệ thống trường học này lên tới 53ha được xây dựng nhằm tạo nên nền tảng giáo dục vững chắc.

Xây dựng trung tâm y tế có quy mô hàng đầu tại Việt Nam

Theo thông tin căn hộ Swanpark, sẽ có 7.8ha được sử dụng để xây dựng trung tâm y tế. Tất cả các bệnh viện đều có trang thiết bị và công nghệ mới hiện đại nhất thế giới.

Xây dựng trung tâm kimh tế, tài chính mới của vùng

Đại lộ thương mại sầm uất sẽ là trung tâm tài chính, kinh tế bậc nhất sang trọng. Với trung tâm thương mại này, hứa hẹn Swanpark sẽ mang đến cho khu kinh tế tại Đông Nam Bộ nét mới.

Không gian lý tưởng để khởi nghiệp

Swanpark chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để khởi nghiệp và ươm mầm tài năng sáng tạo. Nơi đây sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp công nghệ cao và nghiên cứu ứng dụng để phát triển khoa học.

Swanpark có giá bán là bao nhiêu?

Theo tiết lộ của chủ đầu tư dự án, giá bán của Swanpark sẽ tốt hơn so với dự án SwanBy. Cụ thể sẽ thấp hơn từ 10 – 20%. Giá của căn hộ Swanpark chỉ từ 1.9 tỷ đồng/căn. Giá bán của Swanpark chính là nhằm mang đến căn hộ tốt nhất và là nơi an cư lâu dài.

Chính sách bán hàng của dự án Swanpark

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cư dân, chính sách thanh toán tại Swanpark cực linh hoạt. Theo đó, giá thanh toán của Swanpark sẽ được chia nhỏ ra thành nhiều phần khác nhau. Cụ thể hơn, trong 18 tháng, khách hàng khi mua căn hộ Swanpark sẽ chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị căn hộ.

Ưu đãi từ chính sách thanh toán

  • Khách hàng thanh toán trước 50% được chiết khấu 5% giá trị căn hộ và phí bảo trì.
  • Khách hàng thanh toán trước 95% sẽ được chiết khấu 10% giá trị căn hộ và phí bảo trì.
Giá bán Swanpark chỉ từ 1.9 tỷ đồng/căn

Trên đây chính là những lý do Swanpark thu hút nhiều người đến vậy. Theo bạn, dự án này có đủ sức hút giống như lời đồn đại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *