Trong vòng 3 năm trở lại đây. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết. Đang trở thành những điểm nóng thu hút rất nhiều giới đầu tư quan tâm. Không những vậy Phan Thiết được xem là thị trường mang lại cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn. Đối với những người có nhu cầu để cho thuê lại. Điển hình là sự phát triển của dự án Novaworld Phan Thiết. Như đem lại một luồng gió mới cho BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết vậy.

Những tiềm năng lớn tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết

So với các thị trường du lịch biển như Đà Nẵng, Nha Trang… Thì Phan Thiết cũng có những tiềm năng lớn không thua kém gì. Với việc sở hữu 200 km đường biển không những sạch. Mà còn có những bãi tắm đẹp. Đã làm cho Phan Thiết trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Năm 2019 là năm đánh dấu nhiều dự án nâng cấp hạ tầng giao thông của Phan Thiết. Như: tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Giúp rút ngắn khoảng cách địa lý từ thành phố Hồ Chí Minh đến với Phan Thiết. Chỉ mất khoảng hơn 1 giờ di chuyển. Ngoài ra còn phải kể đến sự có mặt dự kiến vào năm 2021. Của đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết. Sẽ làm cho những kết nối giao thông trở nên thuận lợi hơn. Không những tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của khách du lịch. Mà còn là một lợi thế cho các dự án phát triển tại Phan Thiết.

Đặc biệt với sự đầu tư lớn của Chính phủ. Cho sân bay quốc tế Phan Thiết. Chính là một tiềm năng. Giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết. Thu hút được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Sân bay này dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2021 – 2022. Đây sẽ là một lợi thế đem lại một lượng khách khổng lồ đến với Phan Thiết.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết – ghi nhận sự trỗi dậy

Bên cạnh những thị trường du lịch phát triển mạnh và rất sớm như Đà Nẵng, Nha Trang… Bình Thuận được xem là sự trỗi dậy của thị trường cấp 2. Bên cạnh Phú Quốc, Hạ Long. Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được đánh dấu sự thay đổi. Qua những con số du khách đến. Cùng công suất phòng khách sạn có kết quả cao. Sự đầu tư và phát triển du an Novaworld Phan Thiet của tập đoàn Novaland lúc này là vô cùng sáng suốt.

Từ năm 2017 trở đi Việt Nam ghi nhận sự ghé thăm của nhiều bạn bè quốc tế. Đến du lịch nghỉ dưỡng lên đến 12 triệu lượt. Trong dó điểm đến mà họ thường lựa chọn là những khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận. Nếu như trước đây lượng khách du lịch ngoài nước. Đến với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết thường rất ngắn. Tuy những năm trở lại đây số lượng khách quay trở lại thị trường này rất lớn. Và chọn thời gian nghỉ dưỡng dài hơn. Với số lượng du khách tăng. Cùng nhu cầu nghỉ dưỡng lớn. Đã khiến cho Phan Thiết trở thành một điểm đang nóng lên hấp dẫn những nhà đầu tư.

Tiềm năng Novaworld Phan Thiết đẳng cấp

Không những vậy Phan Thiết còn thu hút một lượng khách trong nước rất lớn. Ngoài những kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi ra. Còn bởi thu nhập bình quân của người dân đã tăng cao. Cũng như nhu cầu sử dụng các dịch vụ cao cấp cũng có nhu cầu nâng lên.

Như vậy với những tiềm năng đang có của mình. BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết đang một ngày thay đổi mang một diện mạo mới. Thay cho thời kỳ ngủ đông của mình. Là một sự trỗi dậy mạnh mẽ. Bởi các dự án đầu tư lớn như NovaHills Mũi Né, Novaworld Phan Thiết… Đây sẽ là một tiềm năng lớn trong tương lai đối với các nhà đầu tư.

Liên hệ với chúng tôi để được mua ưu đãi:

Số điện thoại: 0902.848.4400938.460.400

Facebook: fb/InvestmentLandCompany

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *