Từ lâu, Phan Thiết đã là địa điểm du lịch được ưa thích của du khách trong và ngoài nước. Với những địa điểm hoang sơ mang vẻ đẹp thiên nhiên. Như: Bàu Trắng, Suối Tiên, Hòn Ghềnh, Tháp Chàm Poshaư. Hải Đăng Kê Gà, Bãi Đá Ông Địa, Làng Chài Mũi Né… Đặc biệt, với địa thế có đường bờ biển dài 192 km (Bình Thuận). Bờ biển đẹp, rất thích hợp phát triển du lịch. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Dự án Novaworld Phan Thiết đã đem lại làn gió mới cho Bất động sản Phan Thiết. Thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người dân. Vậy vì sao bạn nên chọn mua NovaWorld Phan Thiết? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam

– Chủ đầu tư uy tín: Novaland là thương hiệu bất động sản danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Hiện đã phát triển hơn 40 dự án nhà ở tại TP. HCM. Phục vụ hơn 250.000 khách với hơn 26.000 sản phẩm đa dạng. Qua 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển. Đến thời điểm hiện tại, Novaland đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản. Điển hình là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld. Tiếng tăm và uy tín của chủ đầu tư trên từng công trình. Là bảo chứng tuyệt vời nhất cho chất lượng NovaWorld Phan Thiết.

NovaWorld Phan Thiết là dự án mang tính tiên phong trên nhiều khía cạnh. Như: Phong cách kiến trúc Tây Ban Nha. Quy hoạch theo mô hình Integrated Resort. Vị trí hiếm có từ độ cao tọa lạc… Tất cả những yếu tố tiên phong này sẽ giúp dự án dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết.

Hệ thống tiện ích đa dạng phong phú

– Nếu các dự án nghỉ dưỡng thông thường gặp yếu điểm ở “tiện ích”. Du khách đến lưu trú không biết xài tiền vào đâu. Và cảm thấy chán vì nghỉ dưỡng dài ngày nhưng không có gì chơi… Thì với NovaWorld Phan Thiết, vấn đề này đã được giải quyết. Dựa trên mô hình Integrated Resort độc đáo.

– Dự án nằm tại vị trí đắc địa, “đủ gần và đủ xa” để bao trọn toàn bộ cảnh biển thơ mộng. Và vẻ đẹp hiền hòa của thành phố Phan Thiết. Nơi mà Novaworld Tiến Thành tọa lạc còn là vị trí có cao độ hiếm có. Trong khu vực Phan Thiết – Bình Châu.

Khi các hạng mục giao thông vùng phát triển. Kết nối Bình Thuận với những tỉnh thành khác. Địa thế của du an novaworld phan thiet lại càng đắc địa. Mang đến tiềm năng tăng giá cao. Chưa kể khả năng khai thác cho thuê phòng luôn đạt đỉnh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *