Swanpark là khu đô thị thuộc phân khúc thị trường cao cấp của chủ đầu tư Swan City. Dự án này gây thu hút với các chuyên gia bất động sản bởi vị trí tọa lạc. Theo thông tin căn hộ Swanpark thì dự án này nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi. Vậy để hiểu rõ hơn về vị trí của dự án, hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn trong bài viết này nhé!

Tổng quan Swanpark – Những thông tin cơ bản cần biết

Dự án Swanpark đã được chủ đầu tư làm lễ động thổ vào ngày 28/11/2017. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin về dự án nhé!

Swanpark đã được khởi công vào đúng ngày 28.11.2017

Thông tin cơ bản về dự án Swanpark

 • Tên chính thức dự án: SwanPark Đông Sài Gòn New City
 • Chủ đầu tư dự án Swanpark: Swan City
 • Vị trí Swanpark: Swanpark nằm tại đường số 7, Khu Đô Thị Đông Sài Gòn, Xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Diện tích dự án: 941.5 ha
 • Tiện ích nội khu: Clubhouse, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, khu BBQ, khu vườn nghệ thuật, hệ thống trường học, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, hệ thống công viên xanh, hồ điều hòa…

Trên đây là một vài thông tin tổng quan Swanpark mà bạn nên tham khảo. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa bạn đi khám phá về vị trí vàng của dự án này.

Vị trí dự án Swanpark khiến nhiều người phát “SỐT”

Theo chia sẻ thì dự án Swanpark city tọa lạc lại vị trí vô cùng đắc địa. Đó là nơi giao thoa giữa nhiều tuyến đường trọng điểm. Các tuyến đường đó gồm đường bộ, đường sắt trên không, đường thủy và cả đường hàng không. Vì vậy Swanpark dự án Đông Saigon New city là nơi kết nối giao thông và kinh tế của cả vùng. Những yếu tố thuận lợi về vị trí của Swanpark đã khiến cho dự án này tiềm năng. Từ đó giá trị sẽ được gia tăng không ngừng.

Swanpark là dự án tâm điểm kết nối giao thông và kinh tế của cả vùng

Swanpark tọa lạc tại Xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai, cách trung tâm TP.HCM 25 phút di chuyển. Theo dự đoán, giá trị của Swanpark sẽ tăng lên nhanh chóng khi các công trình giao thông hoạt động.

Từ năm 2020 – 2021

Dự kiến từ 2020 – 2021, cư dân tại Swanpark sẽ thuận lợi khi di chuyển đến trung tâm TP.HCM. Đến trung tâm TP.HCM chuyển qua đường cầu Cát Lái và Vành Đai 3, Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Thời gian di chuyển dự kiến sẽ là 25 phút. Thời gian đó đã rút ngắn hơn 30 phút so với hiện tại.

Từ năm 2018

Từ năm 2018, cư dân tại Swanpark Nhơn Trạch sẽ chỉ mất 45 phút để đến trung tâm TP.HCM. Cụ thể là sẽ thông qua cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Và thời gian di chuyển đó đã rút ngắn hơn so với hiện tại khoảng 10 phút.

Vị trí kết nối của Swanpark rất đắc địa, tiềm năng

Swanpark – Vị trí kết nối vàng tại các tuyến đường chính

Theo ghi nhận thì Swanpark có vị trí vô cùng thuận lợi về mặt giao thông. Cụ thể:

 • Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Cách khoảng 6km.
 • Ranh giới phía tây của Swanpark chính là đường Vành Đai 3 rộng 120m.
 • Cách khoảng 12km để đến đường cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Cách khoảng 4km đê đến đường Vành Đai 4.
 • Đi ngang qua giữa dự án Swanpark là đường 25B rộng 80m đi quốc lộ 51.
 • Ranh giới phía Nam của Swanpark chính là đường 25C rộng 100m. Con đường này đi đến sân bay Quốc tế Long Thành.
 • Cuối cùng là tuyến đường sắt trên không 25B đi sân bay Quốc tế Long Thành.
Swanpark kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm từ đường hàng không đến đường bộ

Như vậy, chúng ta đã thấy được những điểm vàng trong kết nối giao thông tại vị trí của dự án Swanpark Nhơn Trạch. Từ đó, có thể dự đoán rằng sớm muộn gì giá trị căn hộ Swanpark cũng sẽ tăng lên. Dự án này được thiết kế với nhiều loại hình căn hộ khác nhau. Trong đó, loại hình nhà phố Swanpark Nhơn Trạch đang được yêu thích hơn cả. Chính bởi những lý do tiềm năng của dự án này mà nếu bạn đang có ý định để đầu tư thì hãy chớp lấy ngay. Bởi về lâu dài khi các công trình giao thông đã thi công xong thì hẳn giá sẽ càng tăng. Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *