Xu hướng nghỉ dưỡng ven biển miền Trung tiếp tục làm dậy sóng trên thị trường BĐS

Gần 10 năm phát triển ở Việt Nam, xu hướng nghỉ dưỡng ven biển Miền Trung  đang nở rộ những cơ hội màu mỡ cho dân đầu tư với tiềm năng đang tiếp tục được khai phá.

Tiềm năng phát triển

Là đất nước nằm trong top khu vực về tăng trưởng du lịch, Việt Nam ghi nhận các con số ấn tượng trong ngành này. Riêng năm nay, có tới 45,5 triệu lượt khách nội địa, trong đó khách lưu trú có 22,9 triệu lượt; khách quốc tế có gần 8,5 triệu lượt khách. 

Du khách tới Việt Nam
Là đất nước nằm trong top khu vực về tăng trưởng du lịch, Việt Nam ghi nhận các con số ấn tượng trong ngành này

Riêng khu vực miền Trung được khẳng định thương hiệu du lịch với những lợi thế cạnh tranh tuyệt vời. Dễ thấy, miền Trung là khu vực có đường biển dài tới gần 1.400km với những bãi biển và vịnh nổi tiếng thế giới cùng nhiều danh thắng tên tuổi.

Nơi đây sở hữu những cảnh trí thiên nhiên tươi đẹp nức tiếng. Từ những làng chài hoang sơ, miền Trung đang dần thay da đổi thịt khi hình thành chuỗi đô thị lớn với các trung tâm du lịch – kinh tế sầm uất như Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ngãi, Quy Nhơn…. Về cơ sở hạ tầng, các hạng mục giao thông xuyên vùng, xuyên quốc gia cùng đường – sân bay – các dự án tầm cỡ quốc tế mang đến cho biển miền Trung sức hấp dẫn mạnh mẽ nhất là với du khách. Cụ thể, 6 sân bay, 7 cảng biển quốc tế, và nhiều dự án đầu tư hạ tầng khác đang từng ngày giúp khu vực duyên hải miền Trung chuyển mình. Đà Nẵng, Huế, Hội An, Nha Trang… đã và đang khẳng định vai trò như là mảnh đất du lịch phải đến với sức bật mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Điều này cũng kéo theo sự phát triển của vùng và hiệu ứng lan truyền khi mà cung đường được khai phá, phác họa những bức tranh thành công.

Trong nhiều xu hướng du lịch thì du lịch nghỉ dưỡng còn mới mẻ ở Việt Nam nên đây sẽ tiếp tục là xu hướng được người dân trong và ngoài nước cũng ưu ái tiếp nhận. Gắn với du lịch miền Trung, sự an toàn, phát triển về hạ tầng và các dự án xứng tầm sẽ giúp đưa nghỉ dưỡng ven biển miền Trung của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Các ông lớn rót vốn đầu tư và cơ hội của BĐS nghỉ dưỡng miền Trung

Nghỉ dưỡng ven biển miền Trung đã và đang khẳng định được sức hút, sức đầu tư, đồng nghĩa với việc xu hướng này được để ý và ngày càng thu hút và được lựa chọn hàng đầu trong các xu hướng du lịch. Tiềm năng du lịch miền Trung vẫn có đà phát triển và tăng trưởng mạnh hơn nữa khi có sự xuất hiện của các ông lớn trong ngành Nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn.

Du lịch nghỉ dưỡng miền Trung thu hút nhiều ông lớn để mắt
Du lịch nghỉ dưỡng miền Trung thu hút nhiều ông lớn để mắt

Cụ thể, các thương hiệu như FLC, Vingroup,Sungroup… cũng đã và đang rót tiền để chinh phục những cơ hội rộng mở trong lĩnh vực nghỉ dưỡng miền Trung vô cùng hấp dẫn này. Đáng chú ý, những tên tuổi như Wyndham Soleil Đà Nẵng, Movenpick tầm cỡ quốc tế cũng đã để mắt tới khu vực miền Trung Việt Nam cùng nhiều dự án ấn tượng, hứa hẹn trở thành điểm đến vô cùng thu hút với du khách và là cơ hội đầu tư vàng cho những ai muốn đặt chân vào lãnh địa của bất động sản nghỉ dưỡng.

Lý do khá dễ hiểu, khi mà các khu vực miền Bắc, miền Nam đã có những dấu hiệu bão hòa, thì nghỉ dưỡng ven biển miền Trung sẽ là gợi ý vàng cho những người muốn chinh phục. Với lợi thế giá cả hợp lý, cơ sở hạ tầng tiếp tục được hoàn thiện, việc đầu tư vào nghỉ dưỡng khu vực miền trung nói riêng và bất động sản nghỉ dưỡng ven biển trong khu vực nói riêng không thực sự là bài toán “khó” với những ai quyết tâm.

Tận dụng cơ hội với xu hướng hướng nghỉ dưỡng ven biển miền Trung

Sẽ là sai lầm và vô cùng đáng tiếc nếu nhìn thấy những cơ hội mà không nắm bắt nó. Bởi thế nhưng ai đang muốn tận dụng cơ hội với xu hướng hướng nghỉ dưỡng ven biển miền Trung hoàn toàn có thể mạnh dạn để đạt được thành quả với lựa chọn này.

Vấn đề chỉ còn là: Làm thế nào để “hái được quả”?

Câu trả lời không khó, hãy tìm cho bạn những dự án BĐS Nghỉ dưỡng ven biển mà bạn thật sự tin tưởng, tìm hiểu kĩ chính sách, quyền lợi và nhanh tay rót vốn sau khi cân nhắc kĩ bài tính của mình.

Bên cạnh những dự án thường, nhà đầu tư thận trọng có thể tìm kiếm cơ hội khi đồng hành cùng các đối tác uy tín, có tên tuổi, chọn những dự án mới mà bảo chứng thành công chính là uy tín chủ đầu tư, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng thực tế dự án.

Một góc nhìn mới bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung
Cân nhắc tính ưu việt, vượt trội của từng dự án BĐS, chút phá cách, một góc nhìn mới mẻ, một sự sáng tạo… có thể mang đến tiềm năng và cơ hội sinh lời cao hơn cho lựa chọn đầu tư của bạn.

Thay vì chuốc rủi ro cao với những dự án BĐS đẩy bất lợi về phía khách hàng, hãy bắt tay với các chủ đầu tư cho chính sách bán hàng thuận lợi, minh bạch và sử dụng tối đa những điều kiện thuận lợi ấy. 

Bên cạnh đó, hãy cân nhắc tính ưu việt, vượt trội của từng dự án BĐS mà bạn quan tâm. Một chút phá cách, một góc nhìn mới mẻ, một sự sáng tạo… có thể mang đến tiềm năng và cơ hội sinh lời cao hơn cho lựa chọn đầu tư của bạn.

 Ví dụ, dự án căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng đang là dự án được nhiều người để mắt khi vì chủ đầu tư nổi tiếng cùng bức tranh phác họa nên một đẳng cấp mới về du lịch nghỉ dưỡng. Chính nhiều đặc điểm cùng hội tụ như giá thành tương xứng với đẳng cấp, ý tưởng táo bạo, phong cách ấn tượng, đẳng cấp quốc tế và chính sách bán hàng hấp dẫn, minh bạch đã làm nên sức hút của dự án này. Chính cái tên của dự án cũng là một trong những điều làm nổi bật lên sức hút của thị trường BĐS khu vực thời gian gần đây.

Dựa vào thực tế, các chuyên gia dự đoán sự khuấy động của BĐS nghỉ dưỡng ven biển miền Trung hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những bước chuyển mình đáng kể trong thời gian tới cho BĐS của khu vực.

Investment Land Company

Địa chỉ: Tầng lửng An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Tp.HCM

Hotline: 0902.848.440 – 0938.460.400

Email: info@investmentland.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/InvestmentLandCompany/

Website: investmentland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *