THÔNG TIN CHUNG

Tên dự án:                Metro Valley
Chủ đầu tư:              Dreamhouse Holding
Địa chỉ:                     Phường Tân Phú, Quận 9
Tổng diện tích:         37.737 m² 
Mật độ xây dựng:     Chưa tới 50 %
Loại hình phát triển: Nhà phố
Quy mô dự án:         200 căn

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Vị trí dự án
Mặt tiền đường D400, cách Xa Lộ Hà Nội 200m, gần nhà ga Metro Bến Thánh – Suối Tiên.
 
Tiện ích xung quanh
Metro Valley nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển khá lớn khi trong bán kính 5km là các dự án: Khu công nghệ cao TPHCM, làng đại học, dự án Vincity, KDL Suối Tiên, Bệnh Viện Ung Bứu TPHCM, Bến xe Miền Đông. Và đặc biệt là tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên nằm kế bên.
 
Tiện ích dự án 
Dự án có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu, trong đó bao gồm hồ bơi thác tràn, phòng gym, khu thương mại (shop house), trường học, công viên cây xanh rộng lớn với mật độ đến hơn 50% diện tích dự án, v.v… giúp cư dân được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất.
 
Đánh giá dự án Metro Valley
Metro Valley là dự án nhà phố đầu tiên nằm gần tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên nhất. Các dự án nằm gần tuyến Metro đa số là dự án căn hộ. Nên sức hút từ dự án là khá lớn. 
Ngoài ra, khu vực Quận 9 từ đầu cuối năm 2017 đến nay không có dự án nhà phố compound nào được phát triển mới. Do đó, nguồn hàng về nhà phố dự án Quận 9 là rất khan hiếm.
Metro Valley nằm ngay khu vực đã có hạ tầng giao thông tốt nhất Thành phố HCM hiện tại với tuyến Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1 và Metro cùng đi qua.
Vị trí dự án nằm trong khu vực có nhiều cây xanh như: Làng đại học, Công viên nghĩa trang Thành Phố, Khu du lịch Suối Tiên, Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Nông Nghiệp, Sân Golf Quận 9… giúp cho môi trường trong lành.
 
Thông tin mở bán Metro Valley
Công ty TNHH Investment Land
Hotline: 0902848440
 

CĂN HỘ ĐANG BÁN

Vị trí dự án Metro Valley

Khu dân cư Metro Valley tọa lạc tại vị trí chiến lược với nhiều tiềm năng gia tăng giá trị tài sản: mặt tiền đường D400, cách Xa lộ Hà Nội chỉ 200m, liền kề sân Golf Thủ Đức, bên cạnh KDL Suối Tiên, chỉ vài bước chân đến nhà ga Metro Suối Tiên để di chuyển vào trung tâm Quận 1 chỉ mất 10 phút.

Mặt bằng dự án Metro Valley Quận 9

Metro Valley Quận 9 rộng gần 3.5 ha được thiết kế theo phong cách hiện đại, an ninh, biệt lập. Metro Valley đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống cư dân. Nhà phố liên kế hết hợp với nhà phố shophouse được phân bố hợp lý xen kẽ với  tiện ích giúp môi trường sống cư dân luôn hài hòa, tiện nghi, đẳng cấp. Mặt bằng phân khu dự án Metro Valley sẽ được chúng tối cập nhật khi có thông báo chính thức từ Chủ đầu tư.

Vị trí

Block A

Block B

Block C

Nhà phố 5×15

 

 

 

Nhà phố 5×20

 

 

 

Shophouse

 

 

 

Tiến độ thanh toán

Thời gian thanh toán trong vòng 8 đến 12 tháng. Thanh toán theo tiến độ cho đến lúc nhận nhà. 5% nhận sổ. Ngân hàng cho vay từ 70 – 80%. Tiến độ thanh toán chính thức chúng tối sẽ cập nhật khi có thông báo từ CĐT.

Dự án đang trong quá trính chuẩn bị khởi công

LIÊN HỆ