Upload Image...

THÔNG TIN CHUNG

Tên dự án:                Swanpark Đông Sài Gòn
Chủ đầu tư:              Tập đoàn CFLD 
Địa chỉ:                     Thành phố mới Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Tổng diện tích:         941.5 ha
Diện tích xây dựng:  364 ha
Mật độ xây dựng:     38,6%
Loại hình phát triển: Nhà phố, biệt thự, shophouse
Cây xanh, mặt nước: 190 ha
Hạ tầng giao thông: 197.7 ha
Thương mại dịch vụ: 28.3 ha
Phức hợp: 85.3 ha
Tiện ích công cộng: 75.2 ha
Giáo dục: 53 ha
Tổ hợp thể thao: 25 ha

SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN – VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM ĐA KẾT NỐI GIAO THÔNG

Swanpark Đông Sài Gòn nằm ở cửa ngõ giao thương với quốc tế, nơi có các cảng biển quốc tế lớn và sân bay quốc tế Long Thành. Vị trí Swanpark Đông Sài Gòn tại thành phố mới Nhơn Trạch, nơi được xem là “quận 13” của TpHCM tại khu Đông. Swanpark Đông Sài Gòn cách Quận 2 chỉ 12km, cách Quận 9 chỉ 8km, cách Sân Bay Quốc Tế Long Thành 15 km.

Vị trí dự án Swanpark Đông Sài Gòn

NHƠN TRẠCH – THÀNH PHỐ VỆ TINH QUAN TRỌNG CỦA TPHCM

Đồng Nai là một trong ba góc nhọn tam giác phát triển gồm TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai. Tổng nộp ngân sách năm 2016 đứng thứ 4 chỉ sau TPHCM, Hà Nội, Bà Rịa Vũng Tàu. Riêng về xuất khẩu, Đồng Nai đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng chỉ sau TPHCM, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bình Dương. Ngoài ra, Đồng Nai cùng với TPHCM – Bà Rịa Vũng Tàu hình thành nên hệ thống cảng biển giúp vận chuyển hàng hóa cho cả vùng kinh tế phía Nam. Trong đó, cảng Quốc Tế Tân Cảng – Cái Mép là cảng quốc tế quan trọng bậc nhất ở phía nam, nằm trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, giáp Đồng Nai.

Nhơn Trạch là một trong ba khu vực quan trọng nhất của tỉnh Đồng Nai bao gồm Thành phố Biên Hòa, Long Thành và Nhơn Trạch. Ba địa phương này tiếp giáp với TPHCM và đều có hệ thống sông ngòi bến cảng phát triển. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp, phát triển thương mại và dịch vụ. Thực tế Công Nghiệp tại đây đã phát triển mạnh và đóng góp lớn vào sự phát triển của Đồng Nai. Các công ty lớn đều tìm về Đồng Nai vì vị trí và những điều kiện này.

Đặc biệt, Sân Bay Quốc Tế Long Thành chính thức được Quốc hội thông qua là động lực lớn cho phát triển kinh tế vùng Đông Nam Bộ và tỉnh Đồng Nai. Sân Bay Quốc Tế Long Thành nằm tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km về hướng Đông. Sân Bay Quốc Tế Long Thành dự kiến sẽ khánh thành vào năm 2025 với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm, đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam. Nhiệm vụ của Sân Bay Quốc Tế Long Thành là trở thành Cảng Trung Chuyển Quốc Tế cạnh tranh với các sân bay khác trong khu vực Đông Nam Á và cả Châu Á.

Nhơn Trạch từ lâu được người dân xem như là một quận của TPHCM do vị trí tiếp giáp Thành Phố, cụ thể là Quận 2 và Quận 9. Nhưng do hạ tầng giao thông chưa phát triển để kết nối hai khu vực này lại thành một. Nếu tính về khoảng cách so với trung tâm TPHCM thì Nhơn Trạch như là Quận 9 TPHCM. Trong vòng 3 năm trở lại đây, Quận 9 TPHCM phát triển nhanh chóng nhờ hạ tầng giao thông được xây dựng. Trong đó, đường Vành Đai 2 và cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây là 2 tuyến đường quan trọng nhất. Và khu công nghệ cao TPHCM là điểm nhấn quan trọng trong kinh tế của Quận 9 và cả TPHCM.

Cũng như quận 9, Nhơn  Trạch được kỳ vọng sẽ phát triển nhanh chóng và ngày càng quan trọng khi tuyến đường Vành Đai 3 và cầu Nhơn Trạch được hoàn thành. Đường Vành Đai 3 và cầu Nhơn Trạch nối Nhơn Trạch với Quận 9, và kết nối trực tiếp với đường cao tốc Long Thành Dầu Giây giúp cho việc di chuyển về Nhơn Trạch không khác gì quận 9.

Tất cả các quyết định về việc xây dựng đường Vành Đai 3 và cầu Nhơn Trạch đã được thông qua. Dự kiến sẽ triển khai trong năm 2018. Đây thực sự là bước đột phá giúp Nhơn Trạch hoàn toàn chuyển mình sau nhiều năm chờ đợi.

Tất cả dường như đang chuẩn bị cho sự chuyển mình đó. Sân bay Quốc Tế Long Thành, hệ thống cảng biển, hệ thống khu công nghiệp đã hoạt động, đường Vành Đai 3, cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành tất cả đều đi qua Nhơn Trạch. Đó chính là vị trí điểm đa kết nối quan trọng của Nhơn Trạch. Và Swanpark Đông Sài Gòn nằm ngay tại trung tâm hành chính Nhơn Trạch, kết nối trực tiếp với đường Vành Đai 3.

SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN – THÀNH PHỐ XANH NHẤT

Swanpark Đông Sài Gòn có mật độ cây xanh trên đầu người cao nhất Việt Nam là 30m2/người. Với mật độ cây xanh này, cư dân Swanpark như sống trong “khu rừng nhiệt đới đúng nghĩa của miền Đông Nam Bộ”.

Hồ nước tại Swanpark Đông Sài Gòn

Chúng ta có thể xem qua diện tích cây xanh/người tại các thành phố lớn khác:

 • Thành phố Hồ Chí Minh: 1m2/người
 • Jakarta: 2.3m2/người
 • Bangkok: 3m2/người
 • Khu đô thị khác tại Việt Nam: 9m2/người
 • Thượng Hải: 18m2/người
 • Swanpark Đông Sài Gòn: 30m2/người
 • Singapore: 66m2/người

Tại khu vực Đông Nam Á, mật độ cây xanh tại Swanpark Đông Sài Gòn chỉ xếp sau Singapore.

SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN – THÀNH PHỐ CÓ MÔI TRƯỜNG SỐNG TỐT NHẤT

Hồ Thiên Nga tại Swanpark Đông Sài Gòn

Ngoài diện tích cây xanh/người lớn nhất Việt Nam, Swanpark Đông Sài Gòn còn có Công viên triển lãm văn hóa rộng đến 29ha – rộng hơn Thảo Cầm Viên Sài Gòn (18ha). Hồ giải trí trung tâm tại Swanpark rộng 22ha, gấp 2 lần Hồ Hoàn Kiếm (11ha).

Cây xanh, công viên, hồ nước chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân Swanpark một cuộc sống viên mãn, hòa mình với thiên nhiên và có một sức khỏe tốt vì được sống trong môi trường trong lành.

SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN – THÀNH PHỐ CÓ TIỆN ÍCH DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Tiện ích dịch vụ tại Swanpark Đông Sài Gòn

Swanpark Đông Sài Gòn với diện tích gần 1000 ha có đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất của một thành phố hiện đại. Cùng với màu xanh của cây cối sông hồ, Swanpark Đông Sài Gòn có trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, thư viện, siêu thị, trung tâm tài chính, gym, spa, nhà hàng, các shophouse bán lẻ. Cư dân Swanpark Đông Sài Gòn sẽ được tận hưởng tất cả dịch vụ ngay chính tại nơi mình sinh sống.

 

SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN – THÀNH PHỐ TIÊN TIẾN NHẤT VỀ CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI

Dự án nhà phố, biệt thự Swanpark Đông Sài Gòn sẽ quản lý thành phố bằng công nghệ mới nhất: Tòa nhà xanh với cây xanh được trồng trong tòa nhà, hệ thống chiếu sáng thông minh giúp tiếp kiệm điện năng, hệ thống giám sát chất lượng nước và không khí để luôn đảm bảo môi trường trong lành, bãi đậu xe thông minh, hệ thống an ninh nhận diện khuôn mặt đảm bảo an toàn tuyệt đối, miễn phí internet trong Swanpark Đông Sài Gòn, và những điểm sạc xe điện khi xe điện phát triển.

 

SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN – THÀNH PHỐ CÓ NỀN GIÁO DỤC HOÀN HẢO

Swanpark Đông Sài Gòn dành ra quỹ đất rất lớn cho giáo dục với 53 ha đất và 16 trường học toàn cấp. Diện tích đất dành cho giáo dục tại Swanpark lớn hơn khu đô thị khác gấp 10 lần, và gấp 3 lần về số lượng trường học.

Lễ ký hợp tác giữa Swancity và Stanstead College Canada

Đặc biệt,  Swanpark Đông Sài Gòn đã ký hợp tác với trường Stanstead College Canada về việc hợp tác và phát triển lâu dài giữa SwanCity và Stanstead College. Trên 90% học sinh ở Stanstead College đậu đại học ở Mỹ và Canada trong đó có tới 30% học sinh vào được các trường đại học hàng đầu như Harvard University, Yale University, University of California San Diego, George Washington University, Colgate University. Trường Standstead College yêu cầu chặt chẽ về quy mô khuôn viên trường và các cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó cũng là lý do mà trường có tiêu chí vô cùng cao về việc lựa chọn không gian để phát triển các cơ sở mới đảm bảo môi trường rộng rãi, không khí trong lành và cơ sở vật chất hoàn hảo nhất cho học sinh học tập, nghiên cứu và rèn luyện. Và đó là lý do trường chọn Swanpark Đông Sài Gòn.

Mục tiêu của hệ thống giáo dục trong Swanpark Đông Sài Gòn là “du học tại chỗ” với  hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế kết hợp với việc hợp tác đào tạo quốc tế ngay tại Swanpark.

 

SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN – THÀNH PHỐ CÓ NƠI LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

Swanpark Đông Sài Gòn là thành phố đầu tiên và duy nhất với khu hỗ trợ khởi nghiệp như: Phòng thí nghiệm, Không gian mở dành cho khởi nghiệp, Văn phòng thông minh.

Ngoài ra, Swanpark Đông Sài Gòn có khu thương mại dịch vụ rất phong phú bao gồm khu phố thương mại, tháp đôi, khách sạn, căn hộ dịch vụ, tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, khu triển lãm, khu khởi nghiệp. Tất cả đáp ứng mọi nhu cầu của người làm việc và các công ty khởi nghiệp.

 

SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN – THÀNH PHỐ ƯỚC MƠ CỦA Y TẾ VÀ GIẢI TRÍ

Swanpark Đông Sài Gòn có trung tâm y tế lớn nhất Việt Nam với diện tích 7.8ha. Nơi đây sẽ tập trung trung tâm y tế, bệnh viện có hạ tầng trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới.

Tại Swanpark cư dân sẽ được chăm sóc trong những bệnh viện tốt nhất ngay tại nhà. Nhưng điều quan trọng là với môi trường sống trong lành thì tỷ lệ bệnh của cư dân Swanpark sẽ thấp hơn các Thành phố khác rất nhiều.

 

SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN – THÀNH PHỐ ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG NHẤT

Dự án nhà phố biệt thự Swanpark Đông Sài Gòn hội tụ tất cả các yếu tố của một thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Không chỉ là một nơi sống đáng mơ ước, Swanpark Đông Sài Gòn còn là thành phố đầu tư tiềm năng giá trị nhất.

Swanpark Đông Sài Gòn được phát triển bởi tập đoàn CFLD, tập đoàn quốc tế trụ sở tại Singapore có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các khu đô thị lớn tại Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ với diện tích lên hơn 1000 ha. Với Swanpark Đông Sài Gòn, CFLD hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện dự án này. Thực tế là CFLD đã mua lại và phát triển thành công dự án biệt thự trên đảo Đại Phước (Nhơn Trạch) với tên gọi SwanBay Marina Villas, một dự án tưởng chừng như đã “ngủ quên” cách đây 6 năm. Giai đoạn đầu của SwanBay Marina Villas gần 400 căn được CFLD bán trong vòng 3 tháng. Bộ mặt khu biệt thự đảo Đại Phước hoàn toàn thay đổi khi CFLD tiến hành xây dựng gấp rút hạ tầng, khu Salles Gallery rộng lớn và những căn biệt thự mẫu. Tất cả được hoàn thiện chỉ trong vòng vài tháng. Dự kiến, tháng 6/2018 sẽ tiếp tục mở bán đợt 2.

Với Swanpark Đông Sài Gòn, CFLD cũng thực hiện dự án như những gì đã làm với các dự án lớn khác trên thế giới. Đó là tiến hành song song việc xây dựng hạ tầng, tiện ích dịch vụ, cây xanh, công viên, và nhà ở. Swanpark Đông Sài Gòn không bán đất nền như những chủ đầu tư khác. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc hình thành nên một khu đô thị sống một cách nhanh chóng. Với một khu đô thị lớn như Swanpark Đông Sài Gòn, thì chủ đầu tư CFLD sẽ xây dựng theo từng phân khu kết hợp với việc làm hạ tầng cảnh quan toàn diện. Swanpark Garden Town sẽ được xây dựng trước với hơn 700 căn nhà phố, biệt thự, shophouse kết hợp với hồ bơi, GYM, Spa, Yoga, trường học, nhà hàng, thư viện, nhà điều hành. Toàn khu Swanpark Garden Town sẽ được hoàn thành trong vòng 1.5 năm.

Biệt thự sinh thái Swanpark Đông Sài Gòn giá chỉ từ 2 tỷ

Giá bán nhà phố, biệt thự tại Swanpark Đông Sài Gòn thật sự là điều đáng lưu tâm. Với vị trí tương đương Quận 9 TPHCM, giá bán tại Swanpark Đông Sài Gòn rẻ hơn một nữa so với Quận 9. Một căn nhà phố (biệt thự sinh thái) tại Swanpark Đông Sài Gòn có chiều ngang lên đến 6.3m, chiều dài 17m (107.1m2 đất), sân vườn phía trước đến 6.4m (tha hồ để ô tô và trồng cây), xây dựng 1 trệt 2 lầu như hình ở trên, giá chưa tới 2.2 tỷ đồng (đã VAT). Trong khi đó một căn nhà trong những khu phân lô bán nền tại phường Long Bình Quận 9 (phường xa nhất của Quận 9, giáp sông Đồng Nai) với diện tích 50-55m2 đất, xây 1 trệt 2 lầu, giá 2.3 tỷ. Phường Long Bình và Nhơn Trạch về vị trí là tương đương nhau nếu đi theo cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3. Và cả hai khu vực này nếu muốn phát triển nhanh đều phải trông chờ vào đường Vành Đai 3 đi qua. Nếu có đường Vành Đai 3, thời gian di chuyển từ Swanpark Đông Sài Gòn vào trung tâm bằng với thời gian di chuyển từ Long Bình Quận 9 vào trung tâm. Tuy nhiên, giá hai khu vực lại chênh lệch với nhau khá lớn. Đây chính là cơ hội cho khách hàng mua ở và đầu tư. Giá tại khu vực Nhơn Trạch chắc chắn tăng rất nhanh khi có thông tin về việc làm đường Vành Đai 3 và cầu Nhơn Trạch trong thời gian sắp tới. Bài toán về nhà ở, môi trường sống, di chuyển sẽ được giải quyết ngay tại dự án Swanpark Đông Sài Gòn.

Lịch thanh toán “nhẹ nhàng” của Swanpark Đông Sài Gòn giúp người mua dễ dàng quyết định. Chỉ thanh toán 50% đến lúc nhận nhà, tương đương với 1.1 tỷ đồng trong vòng 1.5 năm, thanh toán theo từng đợt 3 tháng 1 lần. Giá trị nhà tăng lên nhanh chóng trong thời gian đó kết hợp với hạ tầng hoàn thiện, tiện ích dịch vụ hiện hữu, và nhà được xây xong, trong khi chỉ thanh toán 50%. Đây là Key chính trong quyết định lựa chọn mua nhà tại Swanpark Đông Sài Gòn.

Lịch thanh toán Swanpark Đông Sài Gòn

 

CĂN HỘ ĐANG BÁN

VỊ TRÍ PHÂN KHU SWANPARK GARDEN TOWN

Swanpark Garden Town nằm ở hướng Bắc của dự án Swanpark Đông Sài Gòn. Swanpark Garden Town nằm trên trục đường chính của dự án. Phía nam Swanpark Garden Town tiếp giáp Vành Đai Xanh và công viên Đa Sắc Màu rộng lớn.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN

 • Ba công viên khổng lồ 76ha và hồ thiên nga quy mô nhất Việt Nam, diện tích mảng xanh trung bình 30m2/người lớn nhất hiện nay.
 • Thành phố ứng dụng công nghệ thông minh về quy hoạch, xây dựng, thiết kế, vận hành đô thị có diện tích hạ tầng giao thông vượt trội với 197.7ha.
 • Giáo dục 360 độ tiêu chuẩn quốc tế với 16 trường học tổng diện tích 53ha.
 • Hệ thống bệnh viện quy mô hàng đầu Việt Nam 7.8ha.
 • Tổ hợp thể thao cộng đồng 25ha lớn nhất Việt Nam, và trung tâm văn hóa giải trí 29ha hội tụ muôn vàn tiện ích.
 • Trung tâm tài chính kinh tế và không gian cho cộng đồng khởi nghiệp, ươm tạo doanh nghiệp với tổng diện tích 28.3ha.
 • Clubhouse: Gym, Spa, Yoga, hồ bơi, quản trường thể thao.
 • Nhà hàng dịch vụ bán lẻ.
 • Trường học, thư viện, sân chơi cho trẻ em.

Mặt bằng – Dự án Swanpark Đông Sài Gòn

 • 7.2m x 21m – nhà phố thương mại: ShopHouse/72 căn
 • 6.3m x 17m – Biệt thự cảnh quan: Small Townhouse/340 căn
 • 6.3m x 17m – Biệt thự sinh thái: Big Townhouse/216 căn
 • 9.3m x 19.4 – Biệt thự Phú Mỹ: Semi Detached/52 căn
 • 11.8m x 19.8 – Biệt thự Cát Tường: Villa/30 căn

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SWANPARK

Hình thức thanh toán 1:

Thanh toán theo tiến độ 18 tháng. Trong 18 tháng chỉ trả 50%. Mỗi tháng trả 5% đến 10%. Cụ thể:

 • Đặt cọc 50 triệu đến 100 triệu
 • Đợt 01: Sau ngày đặt cọc 7 ngày, thanh toán 10%
 • Đợt 02: Sau đợt 01 3 tháng, thanh toán 10%
 • Đợt 03: Sau đợt 01 6 tháng, thanh toán 10%
 • Đợt 04: Sau đợt 01 9 tháng, thanh toán 5%
 • Đợt 05: Sau đợt 01 12 tháng, thanh toán 5%
 • Đợt 06: Sau đợt 01 15 tháng, thanh toán 5%
 • Đợt 07: Sau đợt 01 18 tháng, thanh toán 5%
 • Đợt 08: Nhận nhà, thanh toán 45%
 • Đợt 09: Nhận sổ, thanh toán 5%

Hình thức thanh toán 2:

Thanh toán theo tiến độ 15 tháng. Trong 15 tháng chỉ trả 50%. Mỗi tháng trả 5% đến 10%. Cụ thể:

 • Đặt cọc 50 triệu đến 100 triệu
 • Đợt 01: Sau ngày đặt cọc 7 ngày, thanh toán 10%
 • Đợt 02: Sau đợt 01 3 tháng, thanh toán 10%
 • Đợt 03: Sau đợt 01 6 tháng, thanh toán 10%
 • Đợt 04: Sau đợt 01 9 tháng, thanh toán 10%
 • Đợt 05: Sau đợt 01 12 tháng, thanh toán 5%
 • Đợt 06: Sau đợt 01 15 tháng, thanh toán 5%
 • Đợt 07: Nhận nhà, thanh toán 45%
 • Đợt 08: Nhận sổ, thanh toán 5%

Dự án Swanpark Đông Sài Gòn đã có hạ tầng hoàn chỉnh với trục đường Tôn Đức Thắng (tỉnh lộ 25B) là trục đường chính đi qua dự án và kết nối trực tiếp với trung tâm hành chính Nhơn Trạch (cách 1km). Đường Tôn Đức Thắng là đường chính của người dân đi từ Đông Nai lên TPHCM qua Cầu Cát Lái. Thời gian tới Chủ đầu tư sẽ mở rộng đoạn đường này lên 80m bằng với đoạn đi qua trung tâm hành chính Nhơn Trạch.

Dự án Swanpark Đông Sài Gòn trước đây là dự án của Tổng Công Ty Tín Nghĩa đã được làm hạ tầng khá tốt với trục đường chính rộng đến 40m, các đường nội bộ rộng 30m, 20m và 12m. Đường được trải nhựa khá đẹp và trồng nhiều cây xanh. Hiện tại, chủ đầu tư CFLD đang mở rộng trục đường chính dự án lên 60m. Song song chủ đầu tư sẽ tiến hành làm trục Vành Đai Xanh bao quanh dự án. Đây là điểm nhấn của dự án Swanpark Đông Sài Gòn cũng như là lá phổi xanh của cả dự án. Đường Vành Đai Xanh được thiết kế với hồ nước, công viên, tiểu cảnh, kết hợp với đường đi bộ tạo thành một mảng xanh khá lớn xung quanh dự án, giúp người dân cảm nhận được khi sống tại Swanpark Đông Sài Gòn giống như đang sống trong những công viên với cây xanh bóng mát quanh năm.

Đầu tháng 4/18 công trình sẽ tổng thi công khu SwanPark The Garden Town (106ha).

Tháng 5 sẽ khởi công khu hồ cảnh quan lớn& nhà điều hành. 

LIÊN HỆ