Bất động sản biển Đà Nẵng thiên đường của nghỉ dưỡng

Bất động sản biển Đà Nẵng đang ngày càng nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư. Trong thời gian gần đây, bất động sản biển Đà Nẵng đang thật sự khởi sắc vì những yếu tố khác nhau. Hiện tại các nhà đầu tư đang rỉ tai nhau lựa chọn những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng để giúp nguồn vốn sinh lời.

Tại sao bất động sản biển Đà Nẵng lại hấp dẫn nhà đầu tư?

Với những người làm trong lĩnh vực bất động sản, họ hiểu rõ “miếng mồi” nào béo bở, có tiềm năng đầu tư. Vì thế mà trong thời gian gần đây, nhận thấy sự khởi sắc của phân khúc bất động sản biển Đà Nẵng, rất nhiều nhà đầu tư đang đổ xô tìm cơ hội sinh lời cho nguồn vốn. Vậy lý do nào khiến bất động sản biển Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư đến thế?

Vị trí vàng chiến lược của các dự án bất động sản biển Đà Nẵng

Đà Nẵng là cầu nối giữa 2 đầu Bắc – Nam và là trung tâm giao thông của quốc gia. Thành phố biển Đà Nẵng có đường bờ biển dài, được đánh giá là bờ biển đẹp nhất hiện nay. Thêm vào đó phong cảnh hữu tình với núi non, sông nước thơ mộng đã biến Đà Nẵng thành một nơi du lịch nghỉ dưỡng mơ ước của nhiều người.

Bất động sản biển Đà Nẵng
Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa với thiên nhiên ưu ái

Đặc biệt Đà Nẵng có thêm Phố cổ Hội An, một địa điểm du lịch đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi người. Không khí trong lành, con người thân thiện cùng hàng ngàn ưu ái thiên nhiên ban tặng cho nơi này đã giúp Đà Nẵng trở thành nơi du lịch cực kỳ tuyệt vời. 

Rất nhiều các dự án bất động sản tại Đà Nẵng được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa, có tiềm năng phát triển trong phân khúc nghỉ dưỡng. Vì thế chọn lựa khu vực ven biển để phát triển là một lựa chọn thông minh hiện nay.

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện 

Yếu tố thứ 2 để giúp cho Đà Nẵng ngày càng thu hút hơn với các nhà đầu tư chính là cơ sở hạ tầng đã được cải thiện. Điển hình trong đó chính là sân bay Đà Nẵng là sân bay quốc tế với chất lượng dịch vụ cao. Rất nhiều hãng hàng không quốc tế đã mở đường bay trực tiếp tới đây. Đương nhiên đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch cho Đà Nẵng.

Hệ thống cảng biển được nâng cấp, hệ thống đường bộ được nâng cấp nối Đà Nẵng với các tỉnh lân cận khác. Nhờ đó việc di chuyển tới Đà Nẵng cùng dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều.

Bất động sản biển Đà Nẵng hưởng lợi nhờ hạ tầng hoàn thiện
Cơ sở hạ tầng Đà Nẵng ngày càng hoàn thiện hơn

Ngoài ra, bất động sản Đà Nẵng được đón nhận những dự án đầu tư với giá trị kinh tế cực lớn lên tới hàng nghìn tỷ đồng từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đó chính là yếu tố then chốt để thu hút các nhà đầu tư đến với bất động sản Đà Nẵng ven biển.

Du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển 

Trong những năm gần đây, du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển, được đầu tư nhiều hơn. Theo thống kê, từ năm 2016, ngàng du lịch Đà Nẵng đã tăng trưởng vượt bậc với tổng lượng khách du lịch ghé thăm lên tới 5.5 triệu lượt khách và tăng 20% so với năm 2015. Tính từ đó tới nay, lượng khách du lịch tới Đà Nẵng ngày một nhiều và ngành du lịch đang phát triển vượt bậc tại đây. Từ đó tạo điều kiện để giúp phân khúc bất động sản ven biển có tiềm năng phát triển tốt hơn.

Đà Nẵng có chiến lược phát triển đa ngành

Một yếu tố khác cũng tác động tới sự phát triển của bất động sản ven biển Đà Nẵng chính là chiến lược phát triển kinh tế đa ngành. Đà Nẵng hiện đang theo đuổi chiến lược phát triển mạng với nhiều ngành khác nhau. Cụ thể là các ngành như Dịch vụ du lịch, công nghệ thông tin, ngành công nghệ cao. Ngoài ra dự án IT Park thuộc Hòa Vang, Đà Nẵng với số vốn đầu tư lên tới 300 triệu USD đã góp phần tạo điều kiện đưa kinh tế Đà Nẵng phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. 

Bất động sản biển Đà Nẵng ngày càng thu hút nhà đầu tư
Đà Nẵng ngày càng thu hút giới đầu tư

Điều kiện thuận lợi này sẽ giúp nhà đất ven biển Đà Nẵng trở thành con gà đẻ trứng gà với các nhà đầu tư.

Đà Nẵng nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế ven biển của Việt Nam

Yếu tố tiếp theo có thể giúp Đà Nẵng phát triển bất động sản ven biển tốt chính là việc Đà Nẵng nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế ven biển của Việt Nam. Đề án khu kinh tế ven biển Đà Nẵng được hoàn thiện và bổ sung vào quy hoạch tổng thể kinh tế ven biển Việt Nam cho tới năm 2020 và tầm nhìn tới năm 2035.

Theo như đề án đưa ra, khu kinh tế ven biển Đà Nẵng sẽ bao gồm vịnh Đà Nẵng với một số khu vực lấn biển, Cảng Liên Chiểu, Khu Công nghệ cao Đà Nẵng, Khu công nghiệp Liên Chiểu… Những khu vực bất động sản ven biển đang ngày càng trở nên đắt giá. Nhất là các khu vực ben biển thì mức độ giá trị lại càng cao.

Để có thêm thông tin tổng về thị trường bất động sản Đà Nẵng, xin mời các bạn xem bài phân tích: >>> 4 đặc điểm quan trọng thị trường bất đống sản Đà Nẵng

Với 5 lý do trên đây, bạn đã hiểu được vì sao bất động sản biển Đà Nẵng đang ngày càng phát triển và thu hút hơn đối với các nhà đầu tư rồi chứ? Bạn có thể tham khảo các dự án bất động sản Đà Nẵng để giúp mình tìm được kênh đầu tư hiệu quả. Một trong những dự án nổi bậc trong phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng là dự án Le Meridien Đà Nẵng –  Dự án đầu tiên do Marriott International quản lý tại Đà Nẵng – Hội An. 

Investment Land Company – Nhà tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Tầng lửng, An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp. HCM

Hotline: 0902.848.440 – 0938.460.400 (English)

Email: info@investmentland.com.vn

Website: investmentland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *